Aparthotel Crystal Marina Bay – sản phẩm sinh lời hàng đầu

Siêu phẩm bất động sản nghỉ dưỡng tại Nha Trang – Crystal Marina Bay khi hoàn thành sẽ cho ra mắt loại hình sản phẩm khá mới trên thị trường, và đó chính là các căn hộ nghỉ dưỡng, hay còn gọi là Aparthotel mang trong mình chất lượng thiết kế, không gian và tiện ích xuất sắc, hứa hẹn mang lại lợi nhuận khổng lồ cho bất cứ nhà đầu tư nào. Hãy cũng tìm hiểu về sản phẩm sinh lời hàng đầu Aparthotel Crystal Marina Bay tại bài viết dưới đây.

Aparthotel Crystal Marina Bay và chất lượng sản phẩm 5 sao

Nha Trang không phải là một thị trường xa lạ với các căn hộ nghỉ dưỡng đến từ nhiều dự án lớn nhỏ khác nhau nhưng tại những dự án này, đa số khách hàng chưa thực sự hài lòng với chất lượng dịch vụ do chưa đạt chuẩn 5 sao giống các khách sạn chuyên nghiệp. Nhưng tình trạng này đã thay đổi hoàn toàn khi chủ đầu tư tập đoàn Crystal Bay đưa ra loạt sản phẩm Aparthotel Crystal Marina Bay với chất lượng phòng nghỉ cũng như dịch vụ luôn được đánh giá cao nhất, hoàn toàn có thể sánh vai với các khách sạn hàng đầu trong khu vực.

Aparthotel Crystal Marina Bay

Aparthotel Crystal Marina Bay

ApartHotel là viết tắt của Apartment & Hotel tiêu chuẩn 5 sao hay được hiểu là “Căn hộ theo tiêu chuẩn của một khách sạn 5 sao”. Với tầm nhìn xa, Crystal Bay đã kiến tạo nên loạt sản phẩm là sự kết hợp giữa dịch vụ, tiện ích đẳng cấp vượt trội của một khách sạn hạng siêu sang tiêu chuẩn quốc tế và sự tiện nghi tuyệt vời của một căn hộ siêu cao cấp. Một điều đặc biệt của dự án này chính là ở đây không phân biệt giữa du khách hay cư dân của căn hộ, tất cả cùng được chia sẻ và thừa hưởng tất cả dịch vụ tiện ích 5 sao…

Tại sao nên đầu tư vào căn hộ khách sạn Crystal Marina Bay?

Dù chỉ mới khởi công vào tháng 5/2019, Crystal Marina Nha Trang đã trở thành một điểm đến đầu tư được rất nhiều các nhà đầu tư nhắm đến để kiếm lời trong một thị trường bất động sản nghỉ dưỡng ngày một phát triển. Dự án này sau khi hoàn thành sẽ có tổng cộng 1942 căn hộ khách sạn với diện tích đa dạng từ 27,9m2 – 282,4m2, chủ yếu là các căn hộ 1 – 3 phòng ngủ và các căn Penthouse. Với diện tích các căn hộ khách sạn đa dạng như vậy, dự án đã tạo ra rất nhiều sự lựa chọn cho khách đầu tư với các suất đầu tư nhỏ.

Với giá thành hợp lý cùng với đầu tư và dòng tiền ổn định, quả thực không có lý do gì để các nhà đầu tư không lựa chọn cho mình một căn Aparthotel Crystal Marina Bay. Ngoài yếu tố về suất đầu tư, dự án này còn có nhiều lợi thế về tài chính dành cho khách hàng, đó chính là ngân hàng bảo trợ MBBank với các gói cho vay đầu tư hấp dẫn giúp cho việc đầu tư của khách hàng được dễ dàng và thuận lợi hơn.

Aparthotel Crystal Marina Bay

Aparthotel Crystal Marina Bay

Đó cũng là đơn vị vận hành Crystal Bay – tập đoàn phát triển hệ sinh thái du lịch chủ động được nguồn khách, đặc biệt là khách Châu Âu từ mảng kinh doanh lữ hành và có kinh nghiệm trong việc vận hành, khai thác BĐS nghỉ dưỡng. Trong đó, 70% khách Nga du lịch tại VN là do Crystal Bay đưa về, vì thế Crystal Bay tự tin trong việc giúp các khách hàng vận hành ApartHotel hiệu quả.

Và cuối cùng, đó chính là việc cam kết lợi nhuận khi CĐT mua trọn 365 đêm/năm, thanh toán tiền theo tỷ giá USD đảm bảo hiệu suất đầu tư tối đa cho nhà đầu tư. Với những ưu đãi này, quý khách sẽ không phải lo lắng về thu nhập của sản phẩm.

Từ chất lượng sản phẩm 5 sao cho đến lợi thế tài chính vô cùng lớn, Aparthotel Crystal Marina Bay đã dần trở thành lựa chọn hàng đầu của giới đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng. Khám phá thêm về loạt sản phẩm này tại đây: https://crystalmarinanhatrang.vn/