• Crystal Marina Bay

Tuyệt tác nghỉ dưỡng

Aparthotel Crystal Marina Bay

“Aparthotel Crystal Marina sẽ là sức hút mạnh mẽ cho du khách đến, ở lại dài hơn và quay trở lại trong tương lai. Với việc phát triển một hệ sinh thái du lịch phong phú mang đẳng cấp quốc tế.”

Ông Nguyễn Đức ChiTổng Giám đốc Tập đoàn Crystal Bay

“Dự án Crystal Marina Bay được phát triển như một hệ sinh thái du lịch đa dạng tại Nha Trang bao gồm các căn hộ ApartHotel tiện nghi hiện đại kết hợp vô số dịch vụ du lịch mang tới trải nghiệm ấn tượng cho du khách.”

Ông Võ Tá ThếChuyên gia ngành bất động sản

HOSPITALITY

Kinh nghiệm quản lý của Crystal Bay Hospitality đã được minh chứng qua hàng loạt các dự án tại Việt Nam, tiêu biểu là dự án Riviera Cam Ranh với công suất phòng luôn đạt 90%, trái ngược với tình hình nguồn cung phòng tăng đột biến

CHẤT LƯỢNG 5 SAO

ApartHotel là “Căn hộ theo tiêu chuẩn của một khách sạn 5 sao”. Là sự kết hợp giữa dịch vụ, tiện ích đẳng cấp vượt trội của một khách sạn hạng siêu sang tiêu chuẩn quốc tế và sự tiện nghi tuyệt vời của một căn hộ siêu cao cấp.

90% PHÒNG HƯỚNG BIỂN

Crystal Marina Bay Nha Trang sở hữu thiết kế đẳng cấp với 90% số lượng căn ApartHotel đều view biển và ôm trọn thành phố Nha Trang, từ đó tạo nên không gian nghỉ dưỡng trọn vẹn ánh nắng và gió trời.

MẶT BẰNG APARTHOTEL CRYSTAL MARINA

mặt bằng Crystal Marina Bay

LIÊN HỆ ĐỂ NHẬN MẶT BẰNG VÀ TƯ VẤN ĐẦU TƯ

APARTHOTEL CRYSTAL MARINA

CƠ HỘI NÀO CHO GIỚI ĐẦU TƯ

Đầu tư vào các dự án bất động sản nghỉ dưỡng ở khu vực Bắc Nha Trang đang là một xu hướng của giới nhà đất hiện nay. Vậy đâu là những yếu tố tạo nên hiện tượng này?

TIỀM NĂNG BẮC NHA TRANG

Nha Trang từ lâu đã là một điểm du lịch nổi tiếng với lượng khách ngày một tăng nhanh, dẫn đến sự quá tải, đặc biệt là ở khu vực Nam Nha Trang. Từ đây, thị trường bắt đầu có xu hướng dịch chuyển đến khu vực chưa được khai thác là Bắc Nha Trang, nơi sở hữu khung cảnh thiên nhiên tươi đẹp, tinh khôi và hoang sơ.

TÀI CHÍNH ĐẢM BẢO

Quý khách khi sở hữu căn hộ khách sạn Crystal Marina Bay được hưởng những ưu đãi tài chính như: được hỗ trợ từ ngân hàng MB Bank, được hưởng dịch vụ quản lý từ Crystal Bay Hospitality. Đặc biệt, dự án có chính sách cam kết lợi nhuận khi CĐT MUA TRỌN 365 ĐÊM/NĂM. Và thanh toán tiền theo tỷ giá USD.

TIỆN ÍCH THỜI THƯỢNG

Bến du thuyền quốc tế Ana Marina Park (Fatabaya) là bến du thuyền quốc tế đầu tiên và duy nhất tại Nha Trang, không chỉ cung cấp loạt hoạt động và tiện ích liên quan đến đại dương vô cùng lý thú mà còn có những chuyến du thuyền sang trọng và thời thượng, phục vụ nhu cầu nghỉ dưỡng của du khách.

QUẢN LÝ KINH NGHIỆM

Crystal Bay Hospitality vốn là một đơn vị rất mạnh trong việc phát triển khách hàng, đặc biệt là với các khách hàng nước ngoài. Đơn vị này đã gây nên bất ngờ khi có thể đưa đến các tỉnh du lịch “hot” như Khánh Hòa, Ninh Thuận một lượng lớn khách nước ngoài, đặc biệt trong số đó là 60% khách hàng đến từ Nga.