Bất động sản Nha Trang bứt tốc nhờ Crystal Marina Nha Trang

Trong những năm trở lại đây, thị trường bất động sản Nha Trang, đặc biệt là bất động sản nghỉ dưỡng đã đón chào nhiều dự án khác nhau, tất cả cùng hứa hẹn sẽ mang đến cho nơi đây một diện mạo mới về một thành phố du lịch phát triển và thịnh vượng bậc nhất. Bên cạnh những ông lớn trong ngành như Vingroup hay Sunshine Group, chủ đầu tư là Crystal Bay Tourism Development đã phát triển dự án Crystal Marina Nha Trang với những yếu tố khác biệt hoàn toàn, để từ đó làm nên sức hút của một khu nghỉ dưỡng xuất sắc hàng đầu tại thành phố biển.

Crystal Marina Nha Trang phát triển nhờ hạ tầng chắc chắn

Khi nhắc đến một dự án bất động sản có tiềm năng tốt và cơ hội sinh lời cao, các chuyên gia và nhà phân tích thường tập trung vào khả năng phát triển của khu vực hạ tầng xung quanh dự án đó. Và đối với dự án Crystal Marina Nha Trang, điểm này đã hoàn toàn được tối ưu, để rồi từ đó có thể mang đến cho những nhà đầu tư vào dự án này cơ hội phát triển bậc nhất.

Cụ thể, dự án này nằm trên địa bàn của thành phố Nha Trang, nơi có một hệ thống giao thông đường bộ ven biển phát triển bậc nhất, nối liền nhiều khu vực của thành phố thành một mối nhờ các cây cầu hiện đại như cầu Ngọc Thảo, cầu Trần Phú, quốc lộ 1C…

hạ tầng Crystal Marina Nha Trang

hạ tầng Crystal Marina Nha Trang

Không chỉ là đường bộ mà đường không của thành phố này cũng vô cùng phát triển nhờ sự hoạt động của sân bay quốc tế Cam Ranh, Khánh Hòa. Đến thời điểm năm 2012, sân bay này đã đạt lượng khách thông qua 1 triệu lượt/năm và 4.858.362 lượt khách vào năm 2016 và 8,5 triệu lượt khách năm 2018. Đây là sân bay duy nhất tại Việt Nam có số lượng khách quốc tế cao hơn khách nội địa, năm 2018 có lượng khách quốc tế chiếm đến 70% tổng lượng khách thông qua.

Với số liệu lớn như vậy, dự đoán khu vực Nha Trang sẽ còn đón nhiều khách du lịch đến hơn trong tương lai và Crystal Marina Nha Trang sẽ trở thành một sự lựa chọn số một của lượng khách quốc tế này.

Crystal Marina Bay được hỗ trợ bởi các ông lớn

Crystal Marina Bay là dự án được hỗ trợ bởi nhiều ông lớn trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng và ngành xây dựng. Cái tên đầu tiên phải được nhắc tới chính là chủ đầu tư tập đoàn Crystal Bay. Đây vốn là một tập đoàn đã có nhiều kinh nghiệm trong ngành du lịch và lữ hàng, cùng với đó sở hữu nhiều dự án bất động sản nghỉ dưỡng đắt giá như Cam Ranh Riviera, Crystal Marina Bay… Với kinh nghiệm phát triển lâu năm trong ngành này, quý khách có thể hoàn toàn yên tâm với hiệu quả và những lợi ích mà dự án này có thể mang lại.

Tiện ích Crystal Marina Bay

Ngoài ra, dự án này còn được quản lý và vận hàng bởi Crystal Bay Hospitality, đơn vị quản trị du lịch và lữ hành hàng đầu tại Nha Trang. Trong năm 2016, đơn vị này đã tạo nên một sự bất ngờ tại Nha Trang khi ghi dấu ấn là đơn vị phát triển du lịch lữ hành nước ngoài vô cùng xuất sắc, với 60% lượng khách đến với đơn vị này là khách hàng Nga. Được biết, lượng khách hàng này sẽ lựa chọn sử dụng những sản phẩm của cùng tập đoàn, và Crystal Marina Nha Trang với lượng căn lớn và chất lượng phòng cao sẽ là lựa chọn hàng đầu.

Với hạ tầng chắc chắn và sự hỗ trợ của các ông lớn trong ngành, Crystal Marina Bay Nha Trang sẽ là kênh đầu tư số một dành cho quý khách.