Chủ đầu tư Crystal Marina Bay nắm giữ những tiềm lực gì?

Trước một Nha Trang đang ngày một phát triển về du lịch, chủ đầu tư tập đoàn Crystal Bay đã kiến tạo nên một dự án khổng lồ, thu hút sự chú ý của các nhà đầu tư từ mọi miền đất nước, và đó chính là Crystal Marina Bay. Với danh hiệu “Vũ điệu pha lê bên bờ biển ngọc”, Crystal Marina Bay đã được chủ đầu tư trao những cơ hội như thế nào, hãy cùng tìm hiểu ở bài viết dưới đây.

Crystal Marina Bay hưởng tiềm lực lớn mạnh của chủ đầu tư

Với tâm thế phát triển một điểm đến du lịch hoàn toàn mới tại Nha Trang, tập đoàn Crystal Bay đã dành cho dự án lần này những yếu tố hoàn hảo nhất, từ vị trí tọa lạc, tiện ích đồng bộ cho đến thiết kế tối ưu. Để có được tất cả những điều này, ta phải kể đến tiềm lực mạnh mẽ của chủ đầu tư và kinh nghiệm lâu năm đối với các sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng.

Tập đoàn Crystal Bay là một tên tuổi lớn hoạt động trong lĩnh vực du lịch, có trụ sở đặt tại Nha Trang – trung tâm du lịch và lữ hành của cả nước. Với giá trị cốt lõi là Tiên phong – Sáng tạo – Chân thành – Cùng phát triển, chủ đầu tư này đã kiến tạo và đưa vào hoạt động một loạt những cái tên lớn trong ngành du lịch, tiêu biểu trong số đó có lẽ là Riviera Cam Ranh – resort luôn sở hữu công suất phòng vô cùng lớn.

Chủ đầu tư Crystal Marina Nha Trang

Chủ đầu tư Crystal Marina Nha Trang

Cũng chính nhờ có tiềm lực vô cùng lớn mạnh của chủ đầu tư mà Crystal Marina Nha Trang – dự án gần đây nhất của tập đoàn đã sở hữu được một vị trí tiên phong, đón đầu làn sóng đầu tư tại Nha Trang, và đáp ứng đúng cốt lõi của tập đoàn, đó là luôn đi đầu. Với vị trí tọa lạc “kim cương” trong bến du thuyền quốc tế Ana Marina Park tại khu C đường Nguyễn Cơ Thạch, phường Vĩnh Hòa, Nha Trang.

Đây vốn là khu vực chưa thực sự có nhiều các dự án bất động sản nghỉ dưỡng, cùng với lượng du khách đến ít, nhưng cũng chính điều này là lý do tại sao đây lại được đánh giá là điểm tọa lạc hàng đầu. Du lịch Nha Trang, đặc biệt là phía Nam vốn đang bị quá tải với lượng phòng không đủ đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng, điều này khiến cho những dự án tại Bắc Nha Trang, nơi Crystal Marina Bay đang tọa lạc lại là sự lựa chọn hàng đầu cho du khách.

Crystal Bay Hospitality và những thành tựu khổng lồ

Với những nỗ lực của mình, Crystal Bay Hospitality – đơn vị sẽ quản lý Crystal Marina Bay, đã đem đến cho Việt Nam lượng du khách nước ngoài khổng lồ. Vào năm 2013, con số này mới chỉ ở mức khiêm tốn 5000 khách, nhưng đã tăng trưởng vượt bậc lên 300,000 du khách, chiếm 65% lượng khách Nga đến với Việt Nam. Bằng chất lượng dịch vụ tuyệt vời, nỗ lực không ngừng, tập đoàn chắc chắn sẽ khiến con số này phát triển hơn nữa trong những năm tới đây. Và đây chắc chắn sẽ trở thành một yếu tố thúc đẩy đầu tư vào các sản phẩm của Crystal Bay, trong đó có Crystal Marina Bay.

Quả thực, những gì chủ đầu tư có thể mang đến cho dự án Crystal Bay Nha Trang là vô cùng xứng đáng với những danh hiệu “Doanh nghiệp kinh doanh lữ hành quốc tế hàng đầu đón khách du lịch vào Việt Nam 2017” của Tổng cục Du lịch Việt Nam, và giải thưởng “Công ty lữ hành có vốn đầu tư nước ngoài đón nhiều khách nhất 2017”. Số khách đến với đơn vị này dự đoán sẽ đạt 500,000 trong năm 2020, vốn là con số vô cùng lớn.

Chủ đầu tư Crystal Marina Nha Trang

Crystal Marina Nha Trang

Và với một dự án thuộc cùng một chủ đầu tư, Crystal Marina Bay chắc chắn sẽ được hưởng lợi vô cùng lớn từ lượng khách hàng khổng lồ này. Dự án dễ dàng trở thành lựa chọn hàng đầu của du khách, đặc biệt là khách hàng cao cấp nước ngoài nhờ các căn hộ khách sạn chất lượng 5 sao, đa số các căn đều hướng biển và sở hữu thiết kế nội thất tuyệt vời.

Với tiềm lực lớn mạnh và kinh nghiệm cũng như lĩnh vực hoạt động rộng của chủ đầu tư Crystal Marina Bay, dự án Crystal Marina Bay Nha Trang sẽ là kênh đầu tư số một tại thành phố du lịch. Quý khách đón đọc thêm thông tin tại trang chủ.