Cơ hội gì khi đầu tư dự án Crystal Marina Bay?

Trong năm 2019, thị trường du lịch và bất động sản nghỉ dưỡng Nha Trang xuất hiện nhiều dự án lớn, đóng góp một lượng lớn phòng nghỉ để phục vụ nhu cầu nghỉ dưỡng ngày càng cao của khu vực này, trong đó có dự án Crystal Marina Bay là vô cùng tiềm năng. Với tiềm lực khổng lồ cùng với giá trị sản phẩm cao cấp, dự án này đã nhận được sự chú ý của rất nhiều các nhà đầu tư từ khắp miền cả nước, vậy đâu là những cơ hội khi đầu tư vào Crystal Marina Nha Trang?

Dự án Crystal Marina Bay tận dụng cơ hội từ thị trường

Du lịch Nha Trang từ trước đến nay vẫn vô cùng phát triển với nhiều các dự án nghỉ dưỡng tập trung tại khu vực trung tâm – tức phía nam Nha Trang, gần sân bay Cam Ranh hơn. Nhưng trong những năm gần đây, nơi đây đã có nhiều dấu hiệu của sự quá tải, đỉnh điểm là đối với các loại hình nghỉ dưỡng chất lượng 3 – 5 để phục vụ lượng khách vô cùng tiềm năng là khách nước ngoài.

Bên cạnh đó, hiện tại khu vực trung tâm Nha Trang cơ sở hạ tầng còn hạn chế, khó mở rộng sản phẩm du lịch không đa dạng và mất cân đối (mới chỉ có cơ sở lưu trú, không có công viên, vui chơi giải trí, trung tâm mua sắm lớn và các dịch vụ văn hóa, nghệ thuật, các cơ sở y tế, làm đẹp còn hạn chế…). Và dự án Crystal Marina Nha Trang với cả một tổ hợp vui chơi và thư giãn chính là tác nhân có thể khỏa lấp khoảng trống này.

dự án Crystal Marina Bay

Dự án Crystal Marina Bay

Khác với đường lối phát triển của nhiều dự án tập trung ở phía Nam, dự án Crystal Marina Bay được xây dựng ở phía bắc Nha Trang, bên trong công viên bến du thuyền quốc tế Ana Marina Park. Đây được coi là tổ hợp nghĩ dưỡng giải trí đầu tiên tại khu vực này, chắc chắn sẽ là một sự lựa chọn nghỉ dưỡng hàng đầu do sự đa dạng của hàng loạt các tiện ích quan trọng. Ngoài ra, nơi đây còn là địa điểm du lịch theo xu hướng mới của du khách do vẻ đẹp thiên nhiên cùng với sự tinh khôi và hoang sơ ở đây.

Tận dụng tiềm năng du lịch tại Nha Trang

Với năm du lịch 2019 chủ đề “Sắc màu của biển”, Lượng khách du lịch, đặc biệt là khách quốc tế tới Khánh Hòa tăng mạnh hàng năm. Dự kiến Khánh Hòa đón 10 triệu lượt khách xuống sân bay quốc tế Cam Ranh trong năm nay, khiến cho xu hướng du lịch nghỉ dưỡng kết hợp với trải nghiệm đang bùng nổ mạnh trên thế giới và Việt Nam.

Đặc biệt, khách quốc tế tìm đến với thành phố biển sẽ lên đến 30%, đây là một tỉ lệ vô cùng cao. Với lượng du khách lớn như vậy, nhu cầu nghỉ dưỡng chất lượng cao cũng ngày một gia tăng, yêu cầu cần có một nơi lưu trú tích hợp nhiều tiện ích và dịch vụ chất lượng, và điều này hoàn toàn có thể thấy được tại Crystal Marina Nha Trang.

dự án Crystal Marina Bay

Cơ hội đầu tư Crystal Marina Bay là gì?

Với các căn hộ khách sạn chất lượng 5 sao hàng đầu và loạt dịch vụ không thể chất lượng hơn tại dự án, chủ đầu tư tập đoàn Crystal Bay tự tin có thể đem đến những không gian nghỉ dưỡng hàng đầu, có thể làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất. Ngoài ra, đơn vị Crystal Bay Hospitality thuộc tập đoàn cũng sẽ đem lại lượng khách nước ngoài ổn định cho dự án này, đa số trong đó là khách Nga.

Crystal Bay Hospitality với nhiều năm kinh nghiệm quản lý lữ hành và các dịch vụ liên quan du lịch chắc chắn sẽ không chỉ là “nam châm” hút khách mà còn cam kết đem lại những trải nghiệm du lịch tốt nhất. Với cơ hội vô cùng lớn từ sự thay đổi của xu hướng và thị trường du lịch Nha Trang, bên cạnh đó là tiềm năng du lịch và lượng khách hàng dồi dào, dự án Crystal Marina Nha Trang đã tạo cơ hội đầu tư vô cùng lớn.