Dat-nen-man-xa-1

ĐẤT NỀN MẪN XÁ – DỰ ÁN CÓ CHẤT LƯỢNG TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Trên thị trường bất động sản hiện nay có rất nhiều dự án nhưng để chọn được dự án tốt thích hợp với bản thân luôn là vấn đề khó khăn đối với các khách hàng. Dự án Đất nền Mẫn Xá đã được nhiều khách hàng biết đến và đánh giá cao. Dự án đã gây ấn tượng mạnh mẽ với khách hàng khi sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội hơn hẳn các dự án khác.

Vị trí địa lý rất thuận lợi để phát triển tiềm năng dự án

Dự án Đất nền Mẫn Xá được quy hoạch tại thông Mẫn Xá, xã Long Châu, huyện Yên Phong thuộc tỉnh Bắc Ninh, đất đai ở khu vực này khá bằng phẳng, chắc chắn thích hợp để phát triển các công trình, khu đô thị. Khu vực này tập trung nhiều khu công nghiệp quy mô lớn như KCN Tiên Sơn, KCN VSIP, cụm công nghiệp Đồng Kỵ, Châu Khê, Tam Sơn, Phù Khê,… dự án còn có các tuyến giao thông lớn đi qua vì thế mà khách hàng có thể nhanh chóng di chuyển đến các địa điểm mong muốn. Nhờ vào vị trí thuận lợi, cơ sở hạ tầng phát triển mà giá trị của đất nền Mẫn Xá sẽ ngày càng cao.

Dat-nen-man-xa-3

Công ty TNHH Đầu tư Xây dựng và Kiến thiết Toàn cầu 68 là chủ đầu tư của dự án Đất nền Mẫn Xá, đây là một trong những ông lớn của ngành đầu tư bất động sản. Với uy tín và kinh nghiệm lâu năm trên thị trường, chủ đầu tư sẽ là đòn bẩy giúp dự án Đất nền Mẫn Xá có thể thành công, phát triển tiềm năng và thu hút ngày càng nhiều khách hàng đến đầu tư. Với tiềm lực tài chính lớn mạnh, chủ đầu tư sẽ ngày càng cho ra nhiều dự án có chất lượng tốt để cung cấp cho thị trường.

Chuỗi tiện ích đẳng cấp – đa dạng 

Vị trí chiến lược, chuỗi tiện ích chất lượng luôn là những yếu tố mà khách hàng quan tâm hàng đầu khi đầu tư vào bất động sản. Nắm bắt tâm lý đó, chủ đầu tư dự án Đất nền Mẫn Xá đã chú trọng việc phát triển hệ thống tiện ích chất lượng để có thể mang tới cho khách hàng những trải nghiệm phong phú nhất. Dự án Đất nền Mẫn Xá được đầu tư xây dựng hệ sinh thái tiện ích hoàn hảo đến bất ngờ. Không chỉ thế, các tiện ích của dự án còn được đầu tư với số lượng lớn nhờ vậy mà tất cả khách hàng đều có cơ hội trải nghiệm trọn vẹn những tiện ích này.

Dat-nen-man-xa-1

Mỗi ngày các khách hàng sẽ được thỏa sức tận hưởng những tiện ích cao cấp, cho dù ở bất kỳ độ tuổi nào, khách hàng vẫn có thể dễ dàng tìm được tiện ích thích hợp. Khu trung tâm thương mại cao cấp với hàng loạt những cửa hàng với những thương hiệu nổi tiếng, siêu thị lớn cùng với hàng trăm mặt hàng chất lượng luôn sẵn sàng phục vụ nhu cầu mua sắm cho tất cả khách hàng. Khi rảnh rỗi thì khách hàng có để dạo bộ ở các công viên, quảng trường, hít thở bầu không khí trong lành tại các hồ điều hòa. Các nhu cầu học tập, chăm sóc sức khỏe cũng lần được phục vụ nhờ vào hệ thống trường học quốc tế và bệnh viện quốc tế có chất lượng tốt nhất. Ngoài ra, dự án Đất nền Mẫn Xá còn có các tiện ích ngoại khu hấp dẫn giúp khách hàng vừa có thể rèn luyện sức khỏe vừa có thể giải trí tại các sân golf như sân golf Chí Linh, Vân Trì, Long Biên,…

Tại dự án còn được chú trọng phát triển các cảnh quan cây xanh, hệ sinh thái thiên nhiên đa dạng. Đây cũng chính là điểm nhấn của dự án Đất nền Mẫn Xá. Tại đây quý khách hàng sẽ được tận hưởng không gian xanh đầy tươi mát và trong lành. Mỗi ngày trôi qua khách hàng đều có thể thừa hưởng môi trường vừa gần gũi với thiên nhiên vừa trải nghiệm cuộc sống đầy tiện nghi.

Hy vọng bài viết trên đây có thể giúp ích cho các khách hàng có nhu cầu mua đất nền, dự án Đất nền Mẫn Xá là dự hội tụ tất cả những yếu tố cao cấp nhất mà khách hàng không thể bỏ lỡ.