Cơ hội nào khi đầu tư cùng Aparthotel Crystal Marina Nha Trang?

Aparthotel Crystal Marina Nha Trang hiện đang được đánh giá là sở hữu tiềm năng sinh lời hàng đầu nhờ nhiều yếu tố thuận lợi. Chính những sản phẩm chất lượng hàng đầu này với vị trí đắc địa, tiềm năng du lịch phát triển cùng với năng lịch quản lý hàng đâu đã khiến cho dự án Crystal Marina Nha Trang ngày càng trở nên hấp dẫn. Du lịch Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa sẽ chào đón siêu phẩm bất động sản nghỉ dưỡng này trong thời gian tới.

Du lịch Nha Trang tạo cơ hội khổng lồ cho Aparthotel Crystal Marina Nha Trang

Du lịch thành phố Nha Trang từ trước đến nay vẫn luôn phát triển vượt bậc so với các địa điểm khác của cả nước, mang đến nhiều khách du lịch không chỉ ở trong nước mà còn từ nước ngoài, khiến cho doanh thu ngành kinh tế không khói này ngày càng lớn mạnh. Theo thống kê của tổng cục du lịch, Nha Trang trong những năm vừa rồi đã đón hàng triệu khách du lịch, cụ thể trong năm 2016 đón 4,5 triệu lượt khách, và con số này đã tăng dần lên 5,4 triệu trong năm 2017, 6,3 triệu trong năm 2018.

Aparthotel Crystal Marina Nha Trang

Aparthotel Crystal Marina Nha Trang

Trong năm du lịch 2019 với chủ đề “Sắc màu của biển”, lượng khách du lịch được dự đoán sẽ đạt mốc 6,8 cho đến 7 triệu lượt, trong đó có 2,8 triệu lượt là khách quốc tế. Lượng khách du lịch đổ về tăng nhanh, cùng với tỉ lệ khách nước ngoài cũng tăng chính là yếu tố thúc đẩy cho sự phát triển của các sản phẩm dự án bất động sản nghỉ dưỡng tại Nha Trang, trong đó có dự án Crystal Marina Nha Trang.

Bên cạnh những con số “biết nói” kể trên, Nha Trang còn có tiềm năng phát triển nhờ xu hướng nghỉ dưỡng hạng sang đang dần phát triển, thay vì du lịch “cuốn gói”, du khách hiện nay muốn có yếu tố “nghỉ dưỡng” nhiều hơn, vì thế mà thường lựa chọn những nơi lưu trú có chất lượng vượt trội hơn hẳn, và trước tình hình đó, Aparthotel Crystal Marina Nha Trang chính là sự lựa chọn hàng đầu.

Chủ đầu tư đã đem lại lợi thế nào cho Crystal Marina Nha Trang?

Crystal Marina Bay Nha Trang là một dự án được tập trung phát triển trong thời gian tới đến từ chủ đầu tư Crystal Bay. Đây là một chủ đầu tư mới phát triển trong những năm gần đây với nhiều các sản phẩm dự án trước đó. Chủ đầu tư này không chỉ làm việc trong lĩnh vực xây dựng mà còn hoạt động trong lĩnh vực du lịch và lữ hành, quản lý vận hành dự án… Chính sự kết hợp ở nhiều mặt như vật có thể đem đến cho những dự án thuộc chủ đầu tư này những dịch vụ chuyên nghiệp và thời thượng.

Aparthotel Crystal Marina Nha Trang

Aparthotel Crystal Marina Nha Trang

Đối với lĩnh vực quản lý du lịch và lữ hành, chủ đầu tư đã cho Aparthotel Crystal Marina Nha Trang được vận hành bởi Crystal Hospitality – đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm với khách hàng nước ngoài. Với lượng khách nước ngoài lên đến 2,89 triệu lượt, đơn vị này có thể đem lại nhiều khách hàng đến với dự án. Đa số khách hàng nước ngoài này đều có thời gian lưu trú lớn, họ thường nghỉ dưỡng từ 10-14 ngày, khiến cho những sản phẩm hạng sang như Aparthotel trở nên càng giá trị hơn với giới đầu tư.

Đơn vị Crystal Bay Hospitality là một đơn vị có tiếng tại Nha Trang, đã có kinh nghiệm hoạt động với hàng loạt các dự án lớn như Cam Ranh Riviera, Sunbay Park Phan Rang. Đây đều là những địa điểm nổi tiếng, một phần nhờ kết cấu dự án đẹp, một phần cũng là nhờ đơn vị quản lý chuyên nghiệp và bài bản. Đơn vị này hứa hẹn sẽ đem lại những dịch vụ chất lượng nhất, từ đó kiến tạo nên một dự án đáng trải nghiệm số một.

Quý khách xem thêm thông tin chi tiết Aparthotel Crystal Marina Nha Trang TẠI ĐÂY.