Tại sao nên đầu tư Crystal Marina Bay?

Với vai trò là đầu tàu trong ngành du lịch Việt Nam, Nha Trang sở hữu lượng khách đến thăm khổng lồ với ước tính lên đến 7 triệu lượt trong năm 2019, từ đó đặt ra nhu cầu phòng nghỉ dưỡng vô cùng lớn. Và trước tình hình phòng lưu trú chất lượng cao đang dần thiếu hụt, chủ đầu tư Crystal Bay đã kiến tạo nên Crystal Marina Bay với hàng loạt các yếu tố hút khách hàng đầu, trong đó có yếu tố lợi nhuận và vị trí là nổi bật nhất. Hãy cùng tìm hiểu về các yếu tố này tại bài viết phân tích dưới đây.

Crystal Marina Bay và xu hướng đầu tư Nha Trang

Nha Trang từ trước đến nay vẫn luôn là điểm đến hàng đầu của cả du khách trong nước lẫn nước ngoài do vẻ đẹp thiên nhiên ngút ngàn và nhiều tiện ích nghỉ dưỡng lý thú. Cụ thể, trong những năm 2016 đến 2018, lượt khách du lịch đổ về nơi này đã tăng rất nhiều, từ 4,5 triệu lượt lên đến 6,5 triệu lượt.

Với đà phát triển vô cùng nhanh như thế, tổng cục Du Lịch dự đoán nơi đây sẽ đón khoảng 7 triệu lượt khách đến trong 2019. Với lượng khách dồi dào như vậy, cộng thêm sự thúc đẩy của năm du lịch “Sắc màu của biển”, ngành du lịch bất động sản tại Nha Trang sẽ phát triển hơn bao giờ hết để đáp ứng những nhu cầu nghỉ dưỡng của quý khách hàng.

Tiện ích Crystal Marina Bay

Tiện ích Crystal Marina Bay

Hiện nay, xu hướng nghỉ dưỡng của khách hàng đã dần dần thay đổi, với sự tập trung hơn vào các địa điểm lưu trú chất lượng cao. Và để đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng cấp cao này, chủ đầu tư Crystal Marina đã quyết định xây dựng nên Crystal Marin Bay với nhiều phòng nghỉ chất lượng, giúp cho du khách có được chốn dừng dân xuất sắc nhất.

Ngoài ra, Crystal Marina Bay được đánh giá là sở hữu xu hướng đầu tư hàng đầu Nha Trang là nhờ vào vị trí của dự án này. Cụ thể, Crystal Marina Bay nằm tại khu vực Bắc Nha Trang, ngay trong khuôn viên của bến du thuyền quốc tế Ana Marina Park. Đây là khu vực rộng rãi, chưa được nhiều đơn vị khai phá. Chính vì vậy mà nơi đây vẫn mang trọn được vẻ đẹp hoang sơ và tự nhiên số một, hứa hẹn hút được nhiều khách đến thăm hơn tới dự án này.

Vị trí Crystal Marina Bay đắc địa số một

Khi nhìn vào giá trị của bất cứ dự án bất động sản nghỉ dưỡng nào, các chuyên gia thường chú ý đến vị trí của dự án đầu tiên. Và với dự án Crystal Marina Nha Trang, quý khách sẽ cảm thấy vô cùng ấn tượng với vị trí đặc biệt và đắc địa số một của dự án. Crystal Marina Bay nằm tại vị trí khu C đường Nguyễn Cơ Thạch, Vĩnh Hòa, Nha Trang, thuộc khu vực phía Bắc đang được triển khai phát triển du lịch.

Do khu vực phía Nam đang dần trở nên đông đúc và xô bồ hơn, những du khách cao cấp, đặc biệt là du khách nước ngoài có mong muốn dịch chuyển lên khu vực phía trên, nơi có thiên nhiên hoang sơ và nhiều địa điểm vui chơi không quá đông đúc.

dự án Crystal Marina Bay

Dự án Crystal Marina Bay

 

Tại khu vực ngay bên trong bến du thuyền quốc tế Ana Marina Park (hay còn gọi là Futabaya), du khách chắc chắn sẽ được hưởng hàng loạt các tiện ích thời thượng không đâu có thể tìm thấy được tại Nha Trang (do đây là bến du thuyền đầu tiên và duy nhất tại thành phố du lịch này. Tại đây, quý khách chắc chắn sẽ có được có khoảng thời gian vô cùng thoải mái khi được nghỉ dưỡng tại nơi đây. Ngoài ra, quý khách còn được thưởng ngoạn cảnh đẹp vô cùng tại bờ biển Nha Trang từ những căn hộ sang trọng bậc nhất.

Quả thực, Crystal Marina Nha Trang chắc chăn sẽ trở thành điểm hút khách số một, từ đó đem lại khả năng sinh lời vô cùng lớn dành cho các nhà đầu tư.