Yếu tố đảm bảo tài chính tại Crystal Marina Bay

Crystal Marina Bay – dự án tiếp theo của chủ đầu tư Crystal Bay tại thị trường bất động sản nghỉ dưỡng tại Nha Trang là dự án sở hữu một loạt những yếu tố vô cùng tốt về vị trí “kim cương”, đơn vị quản lý và thiết kế thời thượng… nhưng có lẽ, điểm thu hút khách hàng đáng giá nhất chính là yếu tố đảm bảo tài chính tại dự án. Vậy nơi đây có những điểm nào để có thể khiến cho nhà đầu tư yên tâm khi lựa chọn? Hãy cùng tìm hiểu ở bài viết dưới đây.

Đảm bảo tài chính đến từ đơn vị quản lý Crystal Marina Bay uy tín

Nha Trang vốn là một thị trường vô cùng đắt khách về mặt du lịch trong những năm gần đây nhờ có vẻ đẹp tuyệt vời từ thiên nhiên và loạt tiện ích đồng bộ, và cũng chính vì những lý do này mà nơi lưu trú tại thành phố luôn kín phòng, hoặc nếu còn phòng thì là những phòng có chất lượng rất thấp.

Để thỏa mãn nhu cầu lưu trú của lượng khách du lịch lên đến 7 triệu lượt trong năm 2019, thị trường Nha Trang cần có một dự án nào đó với chất lượng thực dự tốt, cùng với đó là đơn vị quản lý chuyên nghiệp, và trong số các dự án sắp được khởi công tới đây, Crystal Marina Nha Trang chính là ứng cử viên số một.

Crystal Marina Bay

Crystal Marina Bay

Crystal Marina Bay Nha Trang chính là một sản phẩm được phát triển bởi tập đoàn Crystal Bay. Với tiềm lực của mình cùng với sự đầu tư tổng lực, dự án này sẽ được vận hành bởi đơn vị Crystal Bay Hospitality, một đơn vị có kinh nghiệm và đã gặt được nhiều thành tựu trong lĩnh vực. Khi được vận hành bởi Crystal Bay Hospitality, dự án sẽ được hưởng lợi từ hai yếu tố chính.

Yếu tố đầu tiên làm nên sức hút của dự án đối với dân đầu tư chính là lượng khách lưu trú dồi dào. Trước tình hình giá phòng du lịch giảm 3% tại Việt Nam, Crystal Bay Hospitality đã gây bất ngờ khi vẫn giữ được phong độ qua dự án Cam Ranh Riviera Beach Resort & Spa, và điều này sẽ được tiếp nối với dự án Crystal Marina Nha Trang.

Ngoài ra, lượng khách từ đơn vị quản lý cũng vô cùng dồi dào, chủ yếu là khách nước ngoài. Vào năm 2018 đã có hơn 360.000 du khách Nga đến với Nha Trang, Phan Thiết, Phú Quốc thông qua 1.500 chuyến bay Charter với 18 máy bay thuê chuyến. Lượng khách này đã sử dụng 4,3 triệu phòng/đêm trên các khách sạn, khu nghỉ dưỡng tại khắp Nha Trang, Phan Thiết, Phú Quốc, và đây chắc chắn sẽ tạo tiền đề cho sự phát triển của Crystal Marina Bay.

Chính sách ưu đãi khủng tại Crystal Marina Nha Trang

Bên cạnh những thế mạnh về vị trí, tiện ích, tiềm năng và thiết kế, Crystal Marina Bay được thừa hưởng những ưu đãi vô cùng lớn về mặt tài chính, tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng đầu tư đến với dự án. Đầu tiên phải kể đến sự trợ giúp “khủng” đến từ ngân hàng MBank. Với sự hậu thuẫn từ ngân hàng uy tín như vậy, quý khách có thể dễ dàng tiếp cận được với sản phẩm của Crystal Marina Bay, từ đó sinh lời khổng lồ.

Crystal Marina Bay

Crystal Marina Bay

Ngoài ra, chủ đầu tư còn có chính sách vô cùng ưu đãi, đó chính là cam kết lợi nhuận khi CĐT mua trọn 365 đêm/năm. Và thanh toán tiền theo tỷ giá USD đảm bảo hiệu suất đầu tư tối đa cho nhà đầu tư. Quả thực, đây là chủ đầu tư đầu tiên cam kết có lợi như vậy cho chủ sở hữu căn hộ. Với chính sách này, quý khách có thể yên tâm thu lời mà không lo về biến động thị trường và lạm phát.

Giá của mỗi căn hộ khách sạn tại đây còn vô cùng hợp lý, giá đúng với giá trị thật, tương ứng với chuẩn 5 sao cam kết của dự án, đem lại trải nghiệm tuyệt vời cho du khách khi đến với căn hộ.